Kinh doanh homestay tại Sun Grand City Nam Phú Quốc cần bao nhiêu vốn, bao lâu thu hồi lại tiền?

Trước hết, chúng ta cần xác định: mỗi loại mô hình homestay sẽ phải chịu những chi phí và có ưu – nhược khác nhau. Cần hiểu rõ mô hình mình chọn để dự tính nguồn vốn và điểm hoàn vốn.

1. Mô hình Đầu tư Nhà phố, Nhà phố liền kề  Sun Grand City Nam Phú Quốc (tận dụng vừa ở vừa tự kinh doanh homestay)

Đây được xem là mô hình dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn sẽ tận dụng những không gian thừa của nhà mình để cho thuê lại. Bạn sẽ không mất quá nhiều cho việc các chi phí thiết kế. Thay vào đó, bạn chỉ cần chi trả các khoản chi phí biến đổi ban đầu. Thường chúng không quá 200 triệu đồng (hoa hồng cho các bên trung gian, quảng cáo, trang trí lại một chút,…).

2. Thuê nhà hoặc cho thuê nhà tại Sun Grand City Nam Phú Quốc để kinh doanh homestay

Đây được xem là hình thức các chủ kinh doanh homestay Việt Nam ưa chuộng nhất. Việc thuê nhà khá phù hợp cho những ai chưa sở hữu bất động sản cố định. Nhất là với những chủ nhà có ý tưởng phá cách. Hoặc có khả năng thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, chính vì đi thuê lại nên mô hình này không mấy vui vẻ lúc tính vốn.

Vì phải chịu chi phí thuê nhà dài hạn, chi phí cho các công việc quản gia (dọn dẹp, checkin/ checkout,…), hình thức này đòi hỏi số vốn lớn tối thiểu là 500 triệu đồng. Chưa kể bạn còn phải trả các phí dịch vụ khác (nếu thuê căn hộ chung cư). Bạn vừa phải thuê từ 3-5 năm để có diện tích kinh doanh. Ngoài ra còn phải đầu tư tu sửa theo ý muốn. Đồng thời vẫn phải chịu kinh phí cho các hoạt động truyền thông, nhân sự khác.

0902 217712