DỰ ÁN MEGACITY KON TUM

Giới thiệu

Megacity Kontum – khu đô thị hiện đại, phong cách Singapore đầu tiên tại Kon Tum đươc kiến tạo trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới tại đây, mang đến cuộc sống toàn vẹn với tiện ích hàng đầu dành cho mọi cư dân.

Tổng quan

Megacity Kon Tum – khu đô thị hiện đại, phong cách Singapore đầu tiên tại Kon Tum đươc kiến tạo trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới tại đây, mang đến cuộc sống toàn vẹn với tiện ích hàng đầu dành cho mọi cư dân.
Với ưu thế vượt trội về vị trí cùng hạ tầng hiện đại, Megacity là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ muốn sở hữu một nơi an cư lạc nghiệp và cũng là vùng đất giàu tiềm năng dành cho nhà đầu tư muốn lựa chọn một sản phẩm sinh lời hiệu quả.
Đơn vị phân phối dự án: Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – BrightLand
Tên dự án: Khu đô thị Megacity Kon Tum
Tổng diện tích quy hoạch: 38 ha
Sản phẩm: nhà phố liền kề 

Vị trí

KON TUM VÙNG ĐẤT GIÀU TIỀM NĂNG

Kon Tum – nơi giữ vị trí quan trọng trong tam giác phát triển của ba nước Đông Dương, nơi sở hữu khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y cùng hệ thống giao thông thuận tiện đang có nhiều tiềm năng và thế mạnh để phát triển thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của khu vực Tây Nguyên.
Tiềm năng thương mại: kết nối các tỉnh ven biển miền trung và Tây Nguyên thông qua tuyến đường Hồ Chí Minh; sở hữu cửa khẩu Quốc tế Bờ Y – nơi thông thương thuận lợi giữa Tây Nguyên, duyên hải miền Trung, Đông Nam Bộ với Đông Bắc Thái Lan, Nam Lào và Campuchia.
Tiềm năng du lịch: sở hữu khu du lịch sinh thái Măng Đen – nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai của Việt Nam; vườn quốc gia Chư Mom Ray với hệ sinh thái đa dạng và độc đáo; các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất Tây Nguyên như khu du lịch – đô thị sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp với sân golf FLC Kon Tum, khu phức hợp đô thị Vinhomes Kon Tum…
Tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên: Kon Tum được xem là vùng dược liệu trọng điểm của khu vực và cả nước với nhiều loài cây thuốc quý cũng như là nơi thuận lợi để phát triển đa dạng các loại rau sứ lạnh. Hiện, Vingroup đã đầu tư trên 1.000 tỷ đồng với dự án sản xuất nông nghiệp sạch vào Kon Tum; nhiều doanh nghiệp cũng đầu tư hàng trăm tỷ đồng phát triển sâm Ngọc Linh cùng các loại cây dược liệu quý hiếm tại đây.


Trong những năm gần đây, với những chính sách thông thoáng, các nhà đầu tư đã bắt đầu triển khai nhiều dự án nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, tạo tiền đề để Kon Tum trở thành khu vực khởi đầu hội nhập, một địa điểm quan trọng trên tuyến hành lang kinh tế và thương mại quốc tế.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía nam của thành phố, với mục tiêu trở thành trung tâm đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất của vùng, đón đầu sự phát triển kinh tế xã hội cũng như thiết lập nên chuẩn sống mới tại Kon Tum, Megacity Kon Tum là khu đô thị đầu tiên mang dấu ấn Singapore được hình thành tại Kon Tum, đem đến những trải nghiệm tươi mới và là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi khách hàng.

Liên hệ chi tiết

Đăng ký nhận thông tin

0902 217712